Ms.Trang 0902.223.963 - 0369.131.125

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ TẤM NHỰA DANPLA CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Tác giả: | Ngày đăng: 21-09-2021

TẤM NHỰA DANPLA CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Sản phẩm Tấm nhựa PP danpla chống tĩnh điện được sản xuất từ Polypropylen bằng công nghệ đùn, tạo ra sản phẩm có độ bóng đẹp và độ dẻo dai cao , có thể cắt kích thước và làm thùng theo yêu cầu kỹ thuật của quý khách. Sản phẩm có thể In chữ , in logo , gắn card , cài quai , tạo vách ngăn , tay cầm , làm khung kim loại, cắt tấm nhỏ theo đúng yêu cầu kỹ thuật của quý khách hàng.

 Sản phẩm Tấm nhựa PP danpla chống tĩnh điện được sản xuất từ PoLypropylen bằng phương pháp đùn , có trọng lượng nhẹ , có độ bền dẻo cao chống chịu với các tác nhân của nước , dầu hỏa và các loại hóa chất khác. 

Tấm nhựa PP danpla được sản xuất với cấu chúc có khoảng rỗng bên trong , chủ yếu được dùng trong việc đóng gói bao bì , quảng cáo  , in ấn , và đóng gói những sản phẩm linh kiện điện tử , có thể thiết kế thùng bên trong có nhiều vách ngăn nhỏ giúp tiện lợi đóng gói những linh kiện điện tử nhỏ để phân loại dễ dàng.

Tấm Danpla chống tĩnh điện có màu đen đặc trưng và bề dày tiêu chuẩn 3,4,5

Kích thước tiêu chuẩn Rộng 1220mm và Dài 2440 mm. Tuy nhiên kích thước có thể được cắt theo yêu cầu của khách hàng.

Độ chống tĩnh điện từ :10^-6 => 10^-11

Sản phẩm tấm nhựa Danpla đa dạng về kích thước có thể cắt theo yêu cầu của quý khách hàng,tạo thành thùng có nắp đậy,vách ngăn,in chữ , in logo , gắn card ,cài quai ,theo yêu cầu của quý khách hàng.

 Tính năng sản phẩm: Trọng lượng nhẹ , không độc hại, dùng để đóng gói và sử dụng lại được nhiều lần, dễ gập gọn lại, chống thấm tốt, độ bền cao , không bị phai màu.có thể dùng thay thế giấy / tấm carton, rất linh hoạt và có thể làm thành thùng nhựa Danpla và vách ngăn theo yêu cầu để đựng hàng. Sản phẩm tấm nhựa Danpla có 2 loại : Tấm nhựa Danpla thường với nhiều màu sắc đa dạng và Tấm nhựa Danpla chống tĩnh điện( màu đen)

NHẬN CẮT KÍCH THƯỚC DÀI RỘNG DÀY MỎNG VÀ BẾ KHUÔN THEO ĐÚNG YÊU CẦU BẢN VẼ KỸ THUẬT.

+ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TẤM NHỰA DANPLA CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Độ dày Chiều dài Chiều rộng
3mm 1200 2440
4mm 1200 2440
5mm 1200 2440

Thông số Kỹ thuật của tấm nhựa danpla

Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện được cắt theo yêu cầu của quý khách hàng tại kho nhà máy.

+ ƯU ĐIỂM CỦA TẤM NHỰA DANPLA CHỐNG TĨNH ĐIỆN

 Sản phẩm Tấm nhựa PP danpla chống tĩnh điện dùng để thiết kế thùng nhựa và vách ngăn theo yêu cầu kích thước của quý khách . - Kích thước tiêu chuẩn : 1220 x 2440 x độ dày 2,3,4,5,6 mm

 - Ngoài ra có thể cắt dài rộng dày mỏng theo yêu cầu của quý khách hàng.

 - Nhận đặt tất cả các loại mẫu mã thùng , cắt tấm tròn vuông , theo yêu cầu đặt hàng của quý khách.

 - Tấm nhựa Danpla ,Thùng nhựa Danpla không bị thấm nước như thùng giấy/ tấm carton vì vậy rất phù hợp với việc làm thùng và đóng gói bao bì giúp vận chuyển dễ dàng an toàn tuyệt đối với các sản phẩm.

 - Sản phẩm có thể In logo , In chữ , Gắn card , cài quai , tạo vách ngăn , nắp đậy, cắt tấm theo yêu cầu của quý khách hàng.

=> MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HÒA AN VIỆT NAM

NHẬN ĐẶT HÀNG VÀ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC !

PKD HOTLINE / ZALO : 092.223.963 / 0369.131.125

Email: trang.hoaanvn@gmail.com