Ms.Trang 0902.223.963 - 0369.131.125

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THÙNG NHỰA DANPLA THƯỜNG 

Tác giả: | Ngày đăng: 22-09-2021

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THÙNG NHỰA DANPLA THƯỜNG 

Sản phẩm Thùng nhựa Danpla thường được sản xuất từ tấm nhựa Danpla tiêu chuẩn ( kt : 1220 x 2440 x độ dày 2, 3, 4, 5, mm ).với thiết kế thông minh và kích thước có thể tùy theo bản vẽ và đơn đặt hàng của khách hàng . Sản phẩm còn có rất nhiều ưu việt như có thể tạo vách ngăn , nắp đậy , tay cầm , gắn card , in chữ , in logo , cắt tấm lót , ... theo đúng yêu cầu bản vẽ của quý khách hàng.

MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM : 

 Sản phẩm Thùng nhựa danpla thường,nắp nhựa danpla và vách ngăn thùng được sản xuất theo đúng yêu cầu về kích thước đặt hàng của quý khách hàng tạo lên một sản phẩm phù hợp với nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Sản phẩm có thể tạo thành thùng , vách ngăn , tạo nắp , tay cầm , gắn Card , in chữ , in logo , kích thước theo đúng yêu cầu của quý khách.

Thùng nhựa PP Danpla là loại thùng được dùng chủ yếu cho ngành điện tử , với thiết kế thông minh và kích thước có thể tùy theo bản vẽ và đơn đặt hàng của khách hàng , giúp quý khách có thể được trải nghiệm và sử dụng những chiếc thùng vừa ý và được việc nhất có thể.

 Thùng nhựa Danpla được thiết kế từ Tấm Danpla có bề dày tiêu chuẩn 2,3,4,5 mm 1 lớp hoặc 2 lớp 

 Kích thước tiêu chuẩn Rộng 1220mm và Dài 2440 mm. Tuy nhiên kích thước có thể được cắt theo yêu cầu của khách hàng.

 Sản phẩm có 2 loại nhựa Danpla thường với nhiều màu khác nhau: xanh dương, xanh lá, vàng, trắng, đen . Và nhựa Danpla chống tĩnh điện.

 Sản phẩm đa dạng về màu sắc quý khách có thể tùy chọn màu sắc cần dùng hoặc đặt hàng theo yêu cầu nhiều màu khác nhau để dễ dàng sử dụng phân loại đóng gói sản phẩm. Công Ty chúng tôi nhận sản xuất tất cả các loại thùng theo đúng yêu cầu bản vẽ kích thước của quý khách hàng.

Thùng nhựa PP danpla thường được sản xuất Từ tấm Nhựa PP Danpla thường với cấu chúc có khoảng rỗng bên trong , chủ yếu được dùng trong việc đóng gói bao bì , quảng cáo  , in ấn , và đóng gói những sản phẩm linh kiện điện tử , có thể thiết kế thùng bên trong có nhiều vách ngăn nhỏ giúp tiện lợi đóng gói những linh kiện điện tử nhỏ để phân loại dễ dàng.

 + MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM THÙNG NHỰA DANPLA

 

+ ƯU ĐIỂM CỦA THÙNG NHỰA DANPLA THƯỜNG

 Sản phẩm Thùng nhựa danpla đa dạng về mẫu mã màu sắc kích thước .Tấm nhựa có trọng lượng cực nhẹ , độ bền cao chống nước , dầu nhờn và các loại hóa chất khác...

 - Kích thước tiêu chuẩn của tấm nhựa Danpla : 1220 x 2440 x độ dày 3,4,5 mm

 - Ngoài ra có thể cắt dài rộng dày mỏng, 1 lớp hoặc nhiều lớp theo yêu cầu của quý khách hàng.

 - NHẬN ĐẶT HÀNG CẮT TẤM LÓT THEO YÊU CẦU VỀ KÍCH THƯỚC.

 - Màu sắc : Xanh tím , xanh lá , đỏ , vàng , ghi , đen , trắng đục , trắng trong , xanh lam ...

 - Nhận đặt tất cả các loại mẫu mã thùng một lvách ngăn theo yêu cầu bản vẽ đặt hàng của quý khách.

 - Tấm nhựa  PP Danpla thường không bị thấm nước như thùng giấy/ tấm carton vì vậy rất phù hợp với việc làm thùng , tạo vách ngăn và đóng gói bao bì giúp vận chuyển dễ dàng an toàn tuyệt đối với các sản phẩm, chuyên dụng cho ngành điện tử.

 - Sản phẩm có thể In logo , In chữ , Gắn card , cài quai , tạo vách ngăn , nắp đậy, cắt tấm theo yêu cầu của quý khách hàng.

 - Với ưu điểm dễ uốn cong và độ dày mỏng đa dạng , màu sắc đa dạng của tấm PP danpla thường , vì vậy tạo ra nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã màu sắc và kích thước khác nhau , phù hợp với nhiều mục đích thiết yếu nhất của quý khách hàng. nhiều màu giúp quý khách dễ phân loại hàng hóa mà không bị nhầm lẫn.

 - Vì vậy có thể nói sản phẩm Tấm nhựa Danpla thường và thùng nhựa Danpla thường là giải pháp hàng đầu về độ an toàn cho các sản phẩm điện tử và linh kiện điện tử,tiện dụng trong việc đóng gói và phân loại hàng hóa tại các nhà máy sản xuất...

+ ỨNG DỤNG : 

 Sản phẩm Thùng nhựa danpla , được dùng phổ biến để thiết kế thùng nhựa đựng thiết bị điện tử và linh kiện điện tử , dùng để đóng gói các thiết bị điện tử... và tùy thuộc vào nhu cầu sử dùng của mỗi doanh nghiệp sản xuất khác nhau.

=> MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY CP NHỰA HÒA AN VIỆT NAM

NHẬN ĐẶT HÀNG VÀ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC !

PKD HOTLINE / ZALO : 002.223.963 - 0369.131.125

Email: trang.hoaanvn@gmail.com