Ms.Trang 0902.223.963 - 0369.131.125

Dấu Hiệu Nhận Biết Thùng Nhựa Công Nghiệp Kém Chất Lượng

Tác giả: | Ngày đăng: 29-11-2023

Nhu cầu sử dụng các loại thùng nhựa đặc, thùng nhựa rỗng, thùng nhựa dung tích cao, thùng phuy nhựa, thùng danpla nhựa… ngày càng tăng cao. Nhưng tình trạng hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng cũng đang tràn lan khắp muôn nơi. Vậy hãy cùng Hòa An Plastic Việt Nam điểm mặt chỉ tên những dấu hiệu nhận biết thùng nhựa công nghiệp kém chất lượng thông qua bài viết dưới đây!

 

Ứng dụng của thùng nhựa công nghiệp trong các ngành nghề hiện nay!

 

Khi nhắc đến thùng nhựa công nghiệp thì đây là một trong những công cụ khá phổ biến và được sử dụng nhiều tại các nơi như hộ kinh doanh, siêu thị, nhà máy, xí nghiệp, cơ sở chế biến hay các công ty vận chuyển. Thùng nhựa càng chắc chắn và càng bền bỉ thì giúp mọi chủ sở hữu sử dụng càng được lâu dài và giúp tiết kiệm chi phí đầu tư tối ưu. Vì thùng nhựa công nghiệp đạt chất lượng tốt, kết cấu thông minh, sử dụng thuận tiện nên được sử dụng trong các ngành nghề khác nhau hiện nay. 

 

 

Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng của thùng nhựa công nghiệp tại đây: 

 

Vận chuyển và lưu trữ hàng hóa: đây là hoạt động phổ biến của thùng nhựa được sử dụng ngày nay. Khi vận chuyển các loại như thực phẩm, thành phẩm, hoa quả, hàng hóa thì sử dụng thùng nhựa là hợp lý và vô cùng tiện ích. 

 

Sử dụng trong quản lý chất thải: Thùng nhựa công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý chất thải tại các doanh nghiệp và khu công nghiệp.

 

Quản lý nước và chất lỏng: Trong các ngành công nghiệp như xử lý nước, thùng nhựa được sử dụng để lưu trữ và vận chuyển nước và các chất lỏng khác.

 

 

Sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm: Trong ngành thực phẩm, thùng nhựa an toàn và dễ vệ sinh được sử dụng để lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm thực phẩm và nguyên liệu.

 

Sử dụng để trưng bày các sản phẩm hàng hóa tại các siêu thị hay các kho lưu trữ hiện nay. Hay thùng nhựa cũng được sử dụng làm công cụ để nuôi cá, nuôi tôm…

 

Các loại thùng nhựa phổ biến bán chạy và sử dụng nhiều nhất hiện nay không thể không kể tên đến như thùng nhựa rỗng, thùng nhựa đặc, thùng nhựa dung tích lớn, thùng phuy nhựa, can nhựa, hộp nhựa, chai nhựa, khay nhựa… Mỗi dòng đều có đặc điểm phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. 

 

Dấu Hiệu Nhận Biết Thùng Nhựa Công Nghiệp Kém Chất lượng

 

Nhu cầu sử dụng thùng nhựa ngày càng tăng cao và tình trạng hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng cũng đang tràn lan. Và dưới đây là những dấu hiệu cho biết về dòng thùng nhựa công nghiệp kém chất lượng đang xuất hiện trên thị trường:

 

Màu sắc không đồng đều hoặc phai màu: Thùng nhựa chất lượng kém thường có màu sắc không đồng đều hoặc phai màu vì thùng nhựa chất lượng thì màu sắc rõ ràng và rất sắc nét không bị phai màu theo thời gian. 

 

 

Nếp gấp hoặc vết nứt: Nếu thùng nhựa có những nếp gấp hoặc vết nứt, đó có thể là dấu hiệu của sự yếu đuối trong cấu trúc của nó. Những vết nứt cũng có thể gây rò rỉ và làm giảm khả năng chịu lực của thùng.

 

Hình dạng không đồng đều: Thùng nhựa nên có hình dạng đều đặn và không bị méo mó. Nếu thấy hình dạng không đồng đều, có thể là dấu hiệu của quá trình sản xuất kém chất lượng hoặc sử dụng nguyên liệu không đảm bảo.

 

Khả năng chống va đập kém: Thùng nhựa chất lượng tốt thường có khả năng chống va đập tốt. Nếu thùng nhựa dễ biến dạng hoặc gãy vỡ dễ dàng khi va chạm, đó là dấu hiệu của chất lượng kém.

 

Mùi lạ: Một số sản phẩm nhựa kém chất lượng có thể phát ra mùi lạ, đặc biệt là khi bạn đặt chúng dưới ánh nắng mặt trời. Mùi này có thể là dấu hiệu của sự phát tán hóa chất từ nhựa.

 

Dấu vết xuống cấp nhanh chóng: Nếu thấy thùng nhựa xuống cấp, trở nên giòn và mất độ bền trong thời gian ngắn, đó là dấu hiệu của chất lượng kém.

 

Không có thông tin nhãn chất lượng: Thùng nhựa chất lượng tốt thường đi kèm với các thông tin nhãn, bao gồm tên nhà sản xuất, thông số kỹ thuật, và các thông tin liên quan đến chất liệu và sử dụng. Nếu không có hoặc thông tin không rõ ràng, có thể là dấu hiệu của sản phẩm kém chất lượng.

 

 

Và để có thể sở hữu thùng nhựa công nghiệp chính hãng chất lượng giá tốt thì chắc chắn mọi người cần tìm đến đơn vị uy tín tin cậy để mua thùng nhựa. Hòa An Plastic Việt Nam tự hào là nhà phân phối thùng nhựa công nghiệp đa dạng, dồi dào và đạt chất lượng chuẩn hiện nay. Tại đây hội tụ các dòng thùng nhựa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có giấy tờ tem nhãn mác đầy đủ. Hơn thế nữa thùng nhựa được phân phối khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với mức giá tốt nhất thị trường. 

 

Chính vì vậy để mua được thùng nhựa công nghiệp chất lượng hãy đến với Hòa An Plastic Việt Nam ngay hôm nay, vui lòng liên hệ hotline 0369.131.125 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn 24/7