Ms.Trang 0902.223.963 - 0369.131.125

3 Lý Do Khiến Bạn Cần Chọn Mua Tấm Lót Sàn Nhựa Chính Hãng!

Tác giả: | Ngày đăng: 24-04-2024

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua tấm lót sàn nhựa giá rẻ hay chính hãng? Bạn vừa muốn mua sản phẩm tốt lại vừa muốn tiết kiệm chi phí? Hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây.

 

Tấm lót sàn nhựa là sản phẩm như thế nào?

 

Tấm lót sàn nhựa hiện đang là sản phẩm được nhiều người nông dân cũng như chủ shop thú cưng tìm mua với số lượng lớn. lý do sản phẩm này trở nên hót rần rần là bởi vì đây là sản phẩm được làm từ nhựa với công dụng lót sàn cho vật nuôi giúp cho sàn luôn khô ráo, dễ dàng vệ sinh, tránh hơi lạnh từ đất tác động đến vật nuôi.

 

Tấm lót sàn làm bằng nhựa được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc, thậm chí là độ dày mỏng khác nhau để phù hợp cho các giống vật nuôi khác nhau.

 

 

Đây được coi là một trong các sản phẩm góp phần thúc đẩy tạo nên một cuộc cách mạng mới trong ngành chăn nuôi bởi mang lại nhiều hiệu quả thiết thực. Ngoài loại sản phẩm được làm từ nhựa thì cũng có những nơi sử dụng sản phẩm làm từ gỗ, tre, nứa… nhưng không phổ biến do không có ưu điểm vượt trội như sản phẩm được làm từ nhựa.

 

3 lý do khiến bạn cần chọn mua tấm lót sàn nhựa chính hãng!

 

“Sản phẩm chính hãng” luôn là cụm từ dùng để khẳng định những sản phẩm có chất lượng tốt. Chính vì vậy, khi lựa chọn mua tấm lót sàn nhựa thì nhiều khách hàng cũng ưu tiên sử dụng mặt hàng chính hãng. Có thể nêu ra 3 lý do để giải thích cho điều này.

 

Lý do thứ nhất: Giá rẻ

 

Thực ra tấm lót sàn nhựa chính hãng được làm từ nhựa nguyên sinh không bao giờ có giá rẻ hơn tấm lót sàn được làm từ nhựa tái chế do chi phí nguyên liệu, chi phí nhân công và chi phí máy móc bỏ ra là khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm chính hãng lại “rẻ” hơn sản phẩm tái chế do tuổi thọ cao hơn gấp đôi, thậm chí là gấp rất nhiều lần so với sản phẩm tái chế. Kiểu như bạn bỏ ra 1 lần tiền để mua sản phẩm chính hãng nhưng lại bỏ ra 2, 3, 4… lần tiền để mua sản phẩm tái chế dùng trong cùng 1 khoảng thời gian.

 

 

Lý do thứ hai: Chịu lực tốt

 

Tấm lót sàn nhựa chính hãng trong quá trình sản xuất sẽ được trộn thêm với phụ gia tăng khả năng chịu lực với hàm lượng đã được tính toán tỉ mỉ. Cho nên, tấm lót sàn nhựa chính hãng với các loại sản phẩm khác nhau có đi kèm hướng dẫn sử dụng cho vật nuôi có trọng lượng bao nhiêu kg giúp người nông dân mua được sản phẩm phù hợp, không bị hỏng, vỡ trong quá trình sử dụng.

 

 

Tuy nhiên, tấm lót sàn được làm từ nhựa tái chế tại các cơ sở sản xuất nhỏ không thể tính toán chính xác điều này để đưa ra hướng dẫn sử dụng cụ thể. Nhựa tái chế còn dễ bị giòn trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm thay đổi thường xuyên nên không bền nếu chuồng nuôi thường xuyên dọn rửa.

 

Lý do thứ ba: An toàn

 

Nhựa nguyên sinh là loại nhựa có màu trắng gạo, không mùi, không độc hại. Tấm lót sàn được làm từ nhựa nguyên sinh tại các nhà mày lớn với công nghệ tiên tiến sẽ giúp sản phẩm an toàn cho sức khỏe vật nuôi và con người. Khác hẳn với sản phẩm được làm từ nhựa tái chế luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây nhiễm khuẩn, nhiễm độc…

 

Còn có 1 điều khiến cho tấm lót sàn làm từ nhựa tái chế gây nguy hiểm cho con người và vật nuôi bởi các cạnh của sản phẩm không được cắt gọt tỉ mỉ nên rất sắc nhọn.

 

 

Bạn hãy trở thành người tiêu dùng thông thái khi chọn mua tấm lót sàn nhựa tại Hòa An Plastic Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm từ nhựa chính hãng, chất lượng cao. mẫu mã đa dạng mà giá thành vô cùng ưu đãi.

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng truy cập website của Nhựa Hòa An hoặc gọi ngay đến số điện thoại 0369.131.125 để được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn nhanh chóng nhất.