Ms.Trang 0902.223.963 - 0369.131.125

3 Loại Thùng Nhựa Đựng Hàng Bền, Đẹp, Giá Rẻ, Bán Chạy 2024

Tác giả: | Ngày đăng: 25-05-2024

Hàng hóa khi di chuyển nên được đặt trong các thùng nhựa để gọn gàng, tránh va đập. Cho nên, thùng nhựa đựng hàng đang được nhiều doanh nghiệp vận chuyển lựa chọn sử dụng, dưới đây bài viết sẽ cung cấp cho bạn 3 loại thùng chứa hàng nên mua nhất.

 

Thùng nhựa đựng hàng là gì?

 

Để phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của con người, có nhiều loại sản phẩm được tạo ra với những công dụng khác nhau. Chính vì vậy, để cuộc sống trở nên thuận tiện hơn thì nhu cầu mua sắm của con người cũng dần tăng cao. Để hàng hóa được đưa đến tay người sử dụng nhanh nhất thì người bán hàng cần vận chuyển chúng trên các phương tiện giao thông như xe máy, ô tô, tàu hỏa, máy bay…

 

Thùng nhựa đựng hàng là sản phẩm được ra đời để phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa của con người. Thùng được làm bằng chất liệu là nhựa có độ bền và tuổi thọ cao, sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng, nhiều kích thước… để người sử dụng có thể lựa chọn dễ dàng sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của bản thân.

 

 

 

Trên thị trường, ngoài sử dụng thùng nhựa để chứa hàng thì người ta còn dùng thùng bìa cát tông với chi phí rẻ hơn. Tuy nhiên, khác với thùng bìa cát tông chỉ sử dụng được 1 lần và dễ bị mủn khi thấm nước thì thùng nhựa lại có thể sử dụng nhiều lần và chống nước tốt. Chính vì vậy, thùng bằng nhựa đang trở nên loại thùng được nhiều người yêu thích lựa chọn hơn.

 

3 loại thùng nhựa đựng hàng bền, đẹp, giá rẻ, bán chạy 2024

 

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các loại thùng nhựa đựng hàng khác nhau, dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 3 loại thùng nhựa hiện đang được nhiều người lựa chọn.

 

Thùng nhựa đặc (sóng nhựa bít)

 

Thùng nhựa đặc hay còn được được gọi là sóng nhựa bít là loại thùng nhựa đựng hàng đang có mặt ở nhiều nơi. Loại thùng này được thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật với 1 mặt đáy và 4 mặt bên làm bằng nhựa đặc. Thiết kế này rất phù hợp để đựng hàng hóa có kích thước nhỏ hay đựng hàng dạng dung dịch, rau củ quả không muốn rơi đất ra sàn nhà.

 

Thùng nhựa đặc cũng có nhiều loại khác nhau như: thùng nhựa đặc loại cơ bản, thùng nhựa đặc có bánh xe, thùng nhựa đặc dạng gập, thùng nhựa đặc có quai xách.

 

 

Thùng nhựa rỗng (sóng nhựa rỗng)

 

Thùng nhựa rỗng còn được gọi là sóng nhựa rỗng, sóng nhựa hở là loại thùng được thiết kế tương tự như thùng nhựa đặc. Điểm khác biệt của loại thùng này là thay vì 5 mặt là tấm nhựa dạng kín thì thùng nhựa rỗng có 5 mặt dạng hở với các mắt hình chữ nhật, hình tam giác hoặc hình thoi…

 

Thùng nhựa đựng hàng loại này phù hợp để đựng các mặt hàng có kích thước vừa và to, loại thùng này cũng thuận tiện sử dựng kể cả trong ngày mưa gió vì nước mưa sẽ được thoát ra thông qua các lỗ rỗng trên thân và đáy thùng.

 

Loại thùng nhựa này cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau như: thùng nhựa rỗng có bánh xe, thùng nhựa rỗng có tay cầm, thùng nhựa rỗng có quai xách bằng sắt…

 

 

Thùng nhựa có nắp đậy

 

Thùng nhựa có nắp đậy là loại thùng nhựa đựng hàng được thiết kế có thêm nắp đậy ở phía trên. Thùng có thể được thiết kế với đáy hình chữ nhật hoặc hình tròn với nắp có hình dạng tương tự. Loại thùng này rất phù hợp khi vận chuyển hàng hóa là thực phẩm không muốn bị bụi bẩn hoặc sinh vật gây hại tác động vào bên trong.

 

Tất thảy các loại thùng nhựa đựng hàng hóa này đều được bán tại Hòa An Plastic Việt Nam. Bạn có thể mua chúng với số lượng lớn, mặt hàng chất lượng, giá rẻ tại đây. Nhựa Hòa An cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất và giao hàng đúng theo thời gian hợp đồng ký kết.

 

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập website của Nhựa Hòa An hoăc gọi ngay đến số điện thoại chăm sóc khách hàng 0369.131.125 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.